VĂN PHÒNG: Tầng 3 -Lô 58, TT4, Mỹ Đình - Từ Liêm -Hà Nội - ĐIỆN THOẠI: (04) . 62930682 - Hotline - 0168 398 1111 - EMAIL: inphudat@gmail.com
Trang chủGiới thiệuTin tứcTuyển dụngLiên hệ
Xây dựng thương hiệu
Sản xuất thùng carton
In lịch tết Giáp Ngọ 2014
In hộp giấy
In bao bì
In Phong bì thư
In kẹp file
In thẻ nhựa
Cây công trình
Bán, cho thuê cây cảnh
Thiết kế, thi công non bộ tiểu cảnh
Cây đại thụ
Thiết kế bể cá cảnh
Chơi cây theo phong thủy
Cây thế
Tranh đá- tiểu cảnh khô
Cung cấp cây công trình
Thiết kế, thi công vườn biệt thự
Thiết kế bể cá koi
Quả muối đóng lọ
Bao bì nhãn mác xuất khẩu
Dứa đóng hộp xuất khẩu
Hỗ trợ trực tuyến
My statusLê Sơn
My statusPhòng kinh doanh
Chi tiết tin
Google TV - Kênh truyền hình trực tuyến tại nhà

Truyền hình Google sẽ ra mắt thị trường trong thời gian không xa. Đây là sản phẩm của một liên danh không tưởng giữa Google, Intel và Sony. Trong đó, Sony mong muốn duy trì và củng cố lợi thế cạnh tranh của mình trong lĩnh vực truyền hình, Intel và Google không còn mục đích gì khác ngoài mục tiêu mở rộng hoạt động sang lĩnh vực truyền hình. Thành viên thứ tư trong liên danh này là Logitech, thương hiệu được biết đến với các sản phẩm ngoại vi, loa máy tính…Dựa trên hệ điều hành Android của Intel, công nghệ đang được hỗ trợ bởi chip Intel Atom, Google sẽ cung cấp cơ hội cho các lập trình viên tạo ra các phần mềm tiện ích thông qua một bộ công cụ phát triển với hy vọng khai thác tối đa sự sáng tạo, và các sản phẩm sẽ ra mắt thị trường trong mùa hè năm nay.

 

Với phương châm: “Internet đi đến đâu, Google sẽ theo đến đó”, Google mong muốn tạo ra cơ hội cho việc quảng cáo và cơ hội cho các công cụ tìm kiếm trên truyền hình, trong phòng khách nhà bạn.

 

Phần mềm của Google TV sẽ chạy các mạng xã hội, trò chơi, video YouTube, các chương trình truyền hình thông thường và tất nhiên là công cụ tìm kiếm. Ban lãnh đạo của liên danh vẫn chưa quyết định tung ra thị trường bộ giãi mã (set-top box) riêng hay tích hợp nó trong thiết bị đầu cuối.

 

Với sự mạnh mẽ, Chip Intel Atom được sử dụng để đáp ứng và duy trì chất lượng của phim HD trên màn hình TV lớn hơn. Sự tham gia của Intel trong liên danh là để chống lại áp lực cạnh tranh từ các công ty máy tính.

 

Mặc cho lĩnh vực hoạt động khác biệt khi thành lập, Yahoo, Apple, TiVo, Motorola, Google, và Cisco vẫn đang cạnh tranh gay gắt với nhau. Chìa khoá để thành công là cung cấp các ứng dụng truyền hình chứ không phải tái tạo một trình duyệt trên một màn hình lớn hơn.
Tải_Google-TV--Kenh-truyen-hinh-truc-tuyen-tai-nha
  Quay lại   In   Lên trên
 In vỏ hộp(2/6/2010)
 CATALOGE(1/25/2010)
Khách hàng truyền thống